• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Tìm hiểu căn bệnh ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu?

Ung thư dạ dày là bệnh lý ung thư ác tính thường gặp trong các loại ung thư hiện nay. Vì thế câu hỏi ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu được nhiều độc giả quan tâm. Hãy cùng bài viết này của chúng tôi giải đáp thắc mắc đó cho bạn đọc trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về ung thư dạ dày di căn

Nhắc đến ung thư dạ dày chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ vì đây là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Đặc biệt đáng báo động hơn khi tình trạng mắc ung thư dạ dày đang ngày một tăng cao và có xu hướng mắc nhiều hơn ở người trẻ tuổi. Nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày phải kể đến như:

- Do người trẻ hiện nay sử dụng thuốc lá nhiều hơn

- Chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên ăn đồ ăn liên và thực phẩm nhiều dầu mỡ

- Do bệnh dạ dày mãn tính, tái đi tái lại và nhiễm virus HP trong thời gian dài

-  Lười luyện tập thể dục thể thao

- Không chủ động khám sức khỏe định kỳ

- Có người nhà bị ung thư dạ dày…

Đó là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư dạ dày hiện nay. Bệnh ung thư dạ dày phát triển nhanh chóng qua các giai đoạn đến giai đoạn muốn các tế bào ung thư sẽ di căn đến các cơ quan khác trên cơ thể như: ung thư dạ dày di căn đến xương, ung thư dạ dày di căn phổi, ung thư dạ dày di căn gan. Vậy khi ở giai đoạn muộn – ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu?

Tỷ lệ sống của ung thư dạ dày di căn là bao lâu?

Ung thư dạ dày có 5 giai đoạn khác nhau, ở giai đoạn đầu khi người bệnh phát hiện ra sớm và kịp thời điều trị tỷ lệ kéo dài thời gian sống trên 5 năm là cao từ khoảng 70 cho đến 90%. Tỷ lệ kéo dài thời gian sống này sẽ giảm đi theo giai đoạn phát triển của bệnh, càng phát hiện bệnh muộn cơ hội điều trị kéo dài thời gian sống càng giảm. Vậy cụ thể tỷ lệ của bệnh ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu?

Chúng tôi xin giải đáp như sau, cơ hội kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư dạ dày di căn trong 5 năm là vô cùng khó khăn, chỉ chiếm khoảng 4%. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân ung thư việc điều trị theo phác độ của bác sĩ và giữ vững tinh thần lạc quan rất quan trọng giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống và tạo ra kỳ tích.

Phòng ngừa ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày di căn là giai đoạn cuối của bệnh vì thế đừng để quá muộn chúng ta mới bắt đầu lo chạy chữa hãy cố gắng phòng ngừa ung thư dạ dày từ ngay hôm nay với các bước cơ bản sau:

- Xây dựng lối sống khoa học, ăn uống ngủ nghỉ điều độ

- Hạn chế đồ ăn sẵn, đồ ăn chiên xào, nướng nhiều dầu mỡ, ưu tiên thực phẩm có nguồn gốc thực vật lành mạnh và nhiều dinh dưỡng

- Điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày đặc biệt là vi khuẩn HP

- Không hút thuốc lá

- Khám sức khỏe định kỳ

- Chủ động phòng ngừa ung thư dạ dày với Nutri Fucoidan – Thực dưỡng miễn dịch giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường lá chắn bảo vệ cơ thể trước các mầm mống bệnh tật, đặc biệt với thành phần có từ fucoidan sẽ giúp phát hiện và tiêu diệt tế bào bất thường. Do vậy, đây không chỉ là thực phẩm tốt cho người muốn tăng sức đề kháng, phòng ngừa ung thư mà còn là bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư muốn hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra, đối với bệnh nhân đã và đang bị ung thư dạ dày cần sử dụng thêm Fucoidan Care - Viên Nang giúp tác động trực tiếp, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhờ các dược liệu quý từ: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo giúp:

- Tiêu diệt tế bào ung thư, theo cơ chế tự chết. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ ngăn chặn mạch máu nguồn viện trợ dinh dưỡng cho tế bào ung thư phát triển

- Tăng cường hệ miễn dịch, giúp bệnh nhân thực hiện hóa xạ trị hiệu quả hơn và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn

- Không chỉ vậy Fucoidan Care giúp bệnh nhân ung thư dạ dày ngăn ngừa di căn, tại phát bệnh hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Nutri Fucoidan hay Fucoidan Care bạn hãy liên hệ tới số 0866.205.833 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Bài viết liên quan

scrolltop