• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu - Báo SKĐS

Ra đời vì sức khỏe cộng động và đi lên từ chất lượng, Nutri Fucoidan đang từng ngày gặt hái được nhiều thành công và đến gần hơn với khách hàng. 

Không chỉ mở rộng thương hiệu, Nutri Fucoidan còn là cái tên quen thuộc trên nhiều mặt báo uy tín hàng đầu cả nước, phải kể đến như báo Dân Trí, báo Afamily, báo Soha, … và gần đây nhất, Nutri Fucoidan vô cùng may mắn khi được báo Sức khỏe đời sống ưu ái gọi tên. 

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu 

Với hàm lượng Fucoidan 1000mg kết hợp với Beta Glucan 5000mg nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nutri Fucoidan Plus là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa và hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây ra.

Tác dụng của Fucoidan như thế nào?

Phó giám đốc Bệnh viện Wakamiya, TS. BS Daisuke Tachikawa luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để có thể tìm ra phương pháp giúp cải thiện, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng ông đã thành công. 

Qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu, TS- BS Daisuke Tachikawa đã phát hiện Fucoidan có tác dụng ngăn chặn mạch máu đi nuôi tế bào u bướu, từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ khối u di căn đến những bộ phận khác; hỗ trợ giúp kích thích tế bào u bướu tự động hủy hoại theo cơ chế Appototis mà không gây tổn thương đến các tế bào khác. 

Fucoidan giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người có sức đề kháng kém, người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng.

Nutri Fucoidan vô cùng hạnh phúc khi được báo Sức khỏe đời sống ưu ái xướng tên trên trang chủ

Nutri Fucoidan vô cùng hạnh phúc khi được báo Sức khỏe đời sống ưu ái xướng tên trên trang chủ

 

Link báo: https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-dinh-duong-ho-tro-nguoi-benh-u-buou-169220120162210706.htm

Cụ thể, Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfat fucose – một hợp chất nhờn mà chỉ có trong các loại tảo nâu như Mozuku, mekaku và kombu. Nó hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư tự chết, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. 

Tại tỉnh Okinawa nơi được xem là "vương quốc" của những người trường thọ. Bên cạnh chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học thì bí quyết trường thọ của người dân Okinawa được xem là có thể liên quan đến việc họ thường xuyên sử dụng tảo nâu.  

Ứng dụng khoa học trong nghiên cứu và chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku nhằm hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau hóa - xạ trị vào trong TP BVSK Nutri Fucoidan, từ đó, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh mang lại niềm tin cho người bệnh u bướu. 

Sự kết hợp độc đáo trong TPBVSK Nutri Fucoidan plus 

Việc kết hợp Fucoidan và Beta-glucan sẽ cho tác dụng hiệp đồng hiệu quả, đem lại tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau hóa- xạ trị, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Ngoài 2 thành phần Fucoidan và Beta-glucan trong TPBVSK Nutri Fucoidan Plus còn có các loại hạt như: gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê, hạt sen. Tuân thủ theo nguyên lý cân bằng âm dương của thực dưỡng Ohsawa. 

Bảng thành phần vượt trội trong Nutri Fucoidan

Bảng thành phần vượt trội trong Nutri Fucoidan

Giúp bổ sung dinh dưỡng cho người ăn kiêng, người cần duy trì sức khỏe, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau  hóa-xạ trị , hỗ trợ người có sức đề kháng kém, người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng. 

Ngoài ra, trong Nutri Fucoidan còn có thêm gạo lứt huyết rồng cùng các loại hạt nguyên cám giúp bổ sung lượng lớn chất xơ, vitamin và khoáng chất, đưa đến cho người dùng nguồn dinh dưỡng trong lành, tự nhiên, phù hợp với người ăn kiêng. 

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Nutri Fucoidan plus 

Thành phần trong mỗi lon Nutri Fucoidan plus 400g có chứa: gạo lứt huyết rồng 119g; bột mè đen 79g; bột đậu Hà Lan 59g; đậu đỏ 39g; đậu đen 39g, hạt kê 39g; bột hạt sen 39g; Beta-glcuan 1000mg; Fucoidan 5000mg. 

Để pha 1 ly 200ml, cho 170ml nước ấm hòa với 3 thìa tương ứng với 30g bột Nutri Fucoidan Plus, khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Nên sử dụng ngay sau khi pha hoặc cho vào bình mỗi lần sử dụng cần lắc đều (có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt tùy thuộc vào khẩu vị). 

Bài viết liên quan

scrolltop