• Tổng đài tư vấn
    0866205833

THT Pharma đã có buổi làm việc trực tiếp với đơn vị phân phối Fucoidan hàng đầu tại Nhật Bản

THT Pharma đã có buổi làm việc trực tiếp với đơn vị phân phối Fucoidan top đầu Nhật Bản nhằm tối ưu công thức và nâng cao nguồn nguyên liệu.

Công thức và nguồn nguyên liệu là 2 yếu tố cốt lõi và quan trọng tạo nên chất lượng và uy tín của sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, THT Pharma không ngừng nỗ lực làm việc với các đối tác lớn để lựa chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất. Đồng thời tối ưu công thức sản xuất đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Đặc biệt, đối với 2 thương hiệu Fucoidan của THT Pharma là Nutri Fucoidan và Fucoidan Care chúng tôi càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn đối tác uy tín để hợp tác. Đến nay, THT Pharma tự hào cả 2 thương hiệu Nutri Fucoidan và Fucoidan Care đều được ứng dụng nguồn Fucoidan Mozuku chất lượng nhất trên thế giới, được nhập khẩu trực tiếp 100% tại công ty cung cấp Fucoidan top đầu Nhật Bản cũng là đơn vị cung cấp Fucoidan lớn nhất cho các công ty dược tại Mỹ, EU, Đông Á,...

Ngày 12/3 vừa qua THT Pharma đã có buổi trao đổi, làm việc trực tiếp với đơn vị đối tác cung cấp và chuyên gia Nhật Bản để thảo luận đánh giá và cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản xuất.

Trong buổi làm việc, các chuyên gia từ phía Nhật Bản đều đánh giá chất lượng 2 sản phẩm Nutri Fucoidan và Fucoidan Care không hề thua kém bất kỳ sản phẩm Fucoidan nội địa nào của NHật. Đặc biệt vì hàm lượng Fucoidan trong các sản phẩm của THT Pharma cao đạt tới 92% trong khi nhiều dòng Fucoidan khác chỉ đạt 33%. Cụ thể trong đó, Nutri Fucoidan có chứa tới 1250mg Fucoidan và Fucoidan Care có 200mg/ một viên nang. Cùng với hệ thống nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến 2 dòng sản phẩm Fucoidan giúp tăng cường đề kháng, chăm sức khỏe tòan diện, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu tốt nhất hiện nay.

 

Nutri Fucoidan và Fucoidan Care trải qua quá trình kiểm định khắt khe giữa Nhật Bản và Việt Nam, được công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên chúng tôi rất tự hào về thương hiệu uy tín của mình. Những hỗ trợ, hợp tác và đánh giá cao từ khách hàng, đối tác và các chuyên gia cũng là động lực để THT PHARMA không ngừng CẢI TIẾN hướng đến sự phá triển bền vững.

Bài viết liên quan

scrolltop