• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư đang thực hiện hóa xạ trị

Sức đề kháng hay còn gọi là hệ miễn dịch của cơ thể con người, nó giữ một vai trò quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi những mầm mống bệnh tật. Đối với bệnh nhân ung thư, sức đề kháng bị suy giảm nghiêm trọng nên tế bảo ung thư mới có thể sinh ra và phát triển mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư đang thực hiện hóa xạ trị?

Sức đề kháng quan trọng như thế nào với bệnh nhân ung thư?

Sức đề kháng được hiểu là hệ thống miễn dịch của con người chống lại sự xuất hiện các thành phần lạ xâm nhập vào cơ thể như: virus, vi khuẩn, độc tố ... và các tế bào ung thư.

Khi bệnh nhân bị ung thư, hệ miễn dịch chắc chắn đã bị suy yếu từ đó không thể cản trở được tế bào ung thư xuất hiện, khiến chúng dần dần nhân lên mạnh mẽ hơn. Vì thế, sức đề kháng – miễn dịch được xem là yếu tố quan trọng nhất trong chữa lành ung thư.

Hệ thống miễn dịch có hai loại tế bào quan trọng, 1 là tế bào T sát thủ, 2 là tế bào đại thực. Tế bào T sát thủ sẽ tiết ra kháng thể giết chết tế bào ung thư còn thế bào đại thực sẽ ăn tế bào ung thư.

Nếu hệ miễn dịch được tăng cường đủ mạnh sẽ dần dần tiêu diệt hết tế bào ung thư. Đặc biệt, dù bệnh nhân ung thư có phải thực hiện các biện pháp điều trị như hóa xạ trị thì sức đề kháng đủ mạnh sẽ giúp bệnh nhân tiếp nhận điều trị thuận lợi hơn, hiệu quả hơn. Đây chính là cơ chế giúp bệnh nhân thoát khỏi ung thư một cách an toàn và lâu dài.

Tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư

Sức đề kháng có vai trò rất quan trọng nhất là đối với bệnh nhân ung thư. Vì thế việc tăng cường hệ miễn dịch chính là yếu tốt cốt lõi mà trong quá trình thực hiện điều trị ung thư bệnh nhân không thể bỏ qua.

Để tăng cường hệ miễn dịch bệnh nhân ung thư, nhất là bệnh nhân đang thực hiện hóa xạ trị cần lưu ý:

  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học

  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, các bộ môn thể thao phù hợp với bệnh nhân ung thư như: đi bộ, đạp xe, thể dục dưỡng sinh, yoga…
  • Ngủ nghỉ đúng giờ, và đủ giấc
  • Sử dụng Fucoidan Care để tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh

Fucoidan Care với các thành phần quý giá từ Fucoidan, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo chính là trợ thủ đắc lực nhất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang bị suy yếu, đây chính là lá chắn bảo vệ cơ thể bệnh nhân mạnh mẽ trước tế bào ung thư và trước phương pháp hóa xạ trị với nhiều tác dụng phụ.

Việc sử dụng Fucoidan Care để tăng cường sức đề kháng sẽ góp phần ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và di căn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp phương pháp hóa xạ trị phát huy tối đa những điểm tích cực giúp phương pháp hóa xạ trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Do vậy, sử dụng Fucoidan Care tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân đang thực hiện hóa xạ trị chính là bước đi thông minh, giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị ung thư.

Bài viết liên quan

scrolltop