• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Tác dụng 3 trong 1 của Fucoidan Care đối với bệnh nhân ung bướu

Fucoidan Care – Viết tiếp niềm tin cho bệnh nhân ung bướu, sản phẩm ra đời mang đến tác dụng vượt trội dành cho bệnh nhân ung thư, người đang thực hiện hóa xạ trị và người muốn ngăn ngừa tái phát hoặc di căn ung bướu.

Ung bướu nghĩa là gì?

Ung bướu được hiểu là những khối u (bướu), những khối u này được hình thành khi các tế bào phát triển một cách bất thường, chúng tăng sinh quá mức và không hài hòa phù hợp với quy luật và tổ chức xung quanh, dần dần những tế bào này tập hợp lại tạo thành bướu (khối u). Trong đó u bướu có hai loại u bướu lành tính và u bướu ác tính. Tuy nhiên, đối với trường hợp gọi là ung bướu tức là ám chỉ khối u ác tính.

Vì ung bướu là nói tới những khối u tăng trưởng bất thường và chúng không thể kiểm soát được. Những khối u này sẽ xâm lấn sang các bộ phận khác của cơ thể làm cản trở và tàn phá chức năng nhiều vị của cơ quan chúng xuất hiện và di căn đến. Vì thế, nếu không được điều trị kịp thời ung bướu sẽ tàn phá cơ thể và gây tử vong rất cao.

Tác dụng của Fucoidan Care

Với cơ chế tác động vượt trội 3 trong 1 từ nguồn nguyên liệu vàng trong điều trị ung thư như: Fucoidan, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo giúp:

- Fucoidan bắt giữ tế bào ung thư tự chết: Fucoidan là hoạt chất nổi tiếng trong điều trị ung bướu đã được nghiên cứu chứng minh. Vì thế, với hàm lượng Fucoidan có trong Fucoidan Care sẽ góp phần tiêu diệt khối u, cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...Đặc biệt, đối với bệnh nhân ung thư đã điều trị hiệu quả Fucoidan Care sẽ giúp bảo vệ thành quả đó, ngăn ngừa bệnh tái phát và di căn hiệu quả.

- Beta-glucan và Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường sức đề kháng: Betaglucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo cũng góp phần củng cố hệ miễn dịch thông qua cơ chế kích thích cơ thể tiết ra nhiều chiến binh bạch cầu hơn. Vì thế, khi sử dụng Fucoidan Care hệ miễn dịch sẽ được tăng cường mạnh mẽ.

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị. Do đó, sử dụng Fucoidan Care sẽ giúp bệnh nhân ung bướu thực hiện hóa xạ trị nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn.

Fucoidan Care – Viết tiếp niềm tin cho người bệnh ung bướu!

Bài viết liên quan

scrolltop