• Tổng đài tư vấn
  0866205833

Sự kết hợp kỳ diệu của Fucoidan và Betaglucan

Fucoidan và Betaglucan là hai hoạt chất nổi tiếng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư. Khi hai hợp chất này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một hợp chất mang đến nhiều tác dụng kỳ diệu.

Tìm hiểu về Fucoidan

Fucoidan là một polysaccharide như một loại đường chứa thành phần trơn dính trong tảo đặc biệt là Mozuku, tảo bẹ, rong biển và tảo nâu. Năm 1996, trong một công trình nghiên cứu của “Hiệp hội phòng chống ung thư Nhật Bản lần thứ 55”, nghiên cứu đã chứng minh hoạt chất Fucoidan trong tảo bẹ sẽ làm tế bào ung thư dần dần tự chết. Đây là một nghiên cứu làm nền y khoa trên cả thế giới bất ngờ. Từ đó việc sử dụng Fucoidan trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư trở nên phổ biến hơn.

Fucoidan là gì? | Fine Japan Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở đó, trong nhiều nghiên cứu sau đó, Fucoidan còn được chứng minh có nhiều tác dụng như:

 • Tác dụng chống khối u
 • Nâng cao hệ miễn dịch
 • Chống virus, vi khuẩn
 • Chống đông máu
 • Chống viêm loét, dị ứng
 • Cải thiện chức năng gan
 • Hạn chế tăng lượng đường trong máu

Chính vì thế Fucoidan được đánh giá là hợp chất hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật và điều trị ung thư.

Tổng quan về Betaglucan

Trong khi đó, Betaglucan chiết xuất từ nấm là hoạt chất nổi tiếng về cải thiện và chăm sóc hệ miễn dịch. Sau rất nhiều nghiên cứu glucan đại diện cho một chất kích thích miễn dịch khá đặc biệt hoạt động ở mọi loại.

Tác dụng tuyệt vời của Beta glucan đối với cơ thể con người

Glucan được biết đến với những ảnh hưởng đáng kể đến những nhánh khác nhau của hệ thống miễn dịch. Glucan được biết đến với các thụ thể khác nhau có trên màng tế bào như đại thực bào, bạch cầu đơn nhân, tế bào đuôi gai và tế bào NK….Một loại các thí nghiệm tiếp theo đã chứng minh rằng glucan có tác dụng toàn thân mạnh mẽ trên các bộ phận khác nhau của bộ máy phòng thủ bao gồm sản xuất cytokine và phản ứng kháng thể.

Ngoài tác dụng kể trên, betaglucan còn có tác dụng với nhiều loại bệnh bao gồm: nhiễm trùng, viêm khớp, tiểu đường, cao huyết áp và ung thư.

Sự kết hợp kỳ diệu của Fucoidan và Betaglucan

Chính những tác dụng hoàn hảo đó khiến Fucoidan và Betaglucan khi kết hợp với nhau tạo nên hiệp đòmg các tác dụng kỳ diệu trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và điều trị ung thư.

Khi bệnh nhân ung thư sử dụng sản phẩm có Fucoidan và Betaglucan sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư, sửa chữa những tổn thương trong cơ thể mà vẫn kích thích các tế bào khỏe mạnh phát triển tốt hơn, nâng cao hệ miễn dịch, chống lại sự tiến triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn ung bướu và giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.

Kết hợp Fucoidan và Betaglucan trong việc điều trị ung thư sẽ giúp đem lại hiệu quả tổng thể, tác dụng đến nhiều giai đoạn trong quá trình hình thành và phát triển khối ung thư từ đó ngăn chặn và điều trị loại tế bào ác tính này một cách hiệu quả nhất.

Hiểu rõ sự kết hợp kỳ diệu đó, THT Pharma đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan và Betaglucan. Trong đó có hai dòng sản phẩm như sau:

 • Fucoidan Care: Thực phẩm dạng viên nang giúp hỗ trợ điều trị ung bướu, trực tiếp góp phần trong việc tiêu diệt tế bào ung thư, hạn chế quá trình oxy hóa, quá trình di căn của tế bào ung thư. Đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

 • Nutri Fucoidan: Là thực dưỡng miễn dịch dạng bột siêu minj giúp bệnh nhân ung thư hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất. Cung cấp đến bệnh nhân bữa ăn góp phần hỗ trợ điều trị ung thư và nâng cao sức đề kháng, hạn chế tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị góp phần giúp bệnh nhân lấy lại được sức khỏe và hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp cho người ăn chay, người muốn bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư.

Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu muốn được sử dụng 2 dòng sản phẩm Fucoidan Care và Nutri Fucoidan trong việc điều trị ung thư hãy liên hệ ngay tới số 0866205833 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan

scrolltop