• Tổng đài tư vấn
    0866205833

So sánh Fucoidan và Fucoidan Nano

Fucoidan được đánh giá là dược liệu thần kỳ vì những lợi ích tuyệt vời nó mang lại nhất là trong hiệu quả điều trị ung thư – bệnh lý ác tính có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 trên toàn cầu. Vì thế, sử dụng Fucoidan là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm chắc kiến thức về Fucoidan, Do vậy chúng tôi thực hiện bài viết phân tích sau, giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất khi mua sản phẩm có thành phần fucoidan trong rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay, các dòng sản phẩm Fucoidan thường được chia thành hai khái niệm: Sản phẩm chứa Fucoidan và sản phẩm Fucoidan Nano. Vậy giữa hai loại Fucoidan và Fucoidan Nano loại nào chất lượng hơn.

  • Fucoidan: Là sản phẩm có chứa Fucoidan được làm từ tảo nâu Mozuku – loại tảo chất lượng nhất. 1000mg tảo nâu Mozuku sẽ đạt hàm lượng Fucoidan lên đến 92%
  • Fucoidan Nano: Trong khi đó Fucoidan Nano là Fucoidan từ loại tảo nâu thông thường. Trong đó 1000mg tảo nâu thường sẽ có hàm lượng Fucoidan là 33%

Vì thế phải 3000mg Fucoidan Nano mới bằng được 1000mg Fucoidan. Do vậy, trước khi mua sản phẩm khách hàng hãy nhìn vào bảng thành phần của sản phẩm để thấy rõ đây là sản phẩm thuộc dòng Fucoidan nào và có sự so sánh hàm lượng từ đó lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.

---------

Fucoidan Care với sự kết hợp của 3 hợp chất vàng từ: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo giúp:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Chi tiết xin liên hệ: 0866205833 để được giải đáp thắc mắc.

🌐Website: https://fucoidancare.vn/

📲 Fanpage: Fucoidan Care

Bài viết liên quan

scrolltop