• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Nutri Fucoidan thực hiện chương trình thiện nguyên cho bệnh nhân K Tân Triều

“YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG GIỮ ĐƯỢC MÃI MÃI”

Hôm qua, ngày 15/6 thương hiệu Nutri Fucoidan đã có một chương trình thiện nguyện đặc biệt tại quán cơm 2 nghìn khu vực bệnh viện K Tân Triều, gửi tặng bà con miễn phí 150 xuất quà ý nghĩa, mỗi xuất quà là một bữa ăn thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan - Giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ bệnh nhân ung thư sớm phục hồi sức khỏe.

Chương trình diễn ra từ 16h30 đến 18h00, khi gửi tặng bà con những xuất quà ý nghĩa là một bữa thực dưỡng Nutri Fucoidan, tất cả bà con đều rất vui vẻ và phần khởi. Các bạn tình nguyên viên từ công ty cổ phần THT Pharma, đã hướng dẫn và chia sẻ đến bà con rất tận tình về thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng, giúp bà con có cơ hội trải nghiêm thực dưỡng Nutri Fucoidan – Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung bướu.

Những nụ cười hạnh phúc, những lời cảm ơn từ bà con chính là phần quá lớn nhất mà Nutri Fucoidan nhận lại. Dù chỉ là một món quà nhỏ, nhưng hy vọng Nutri Fucoidan đã góp phần nhỏ bé hỗ trợ bà con trong hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống người dân Việt Nam ta:

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

 Người trong một nước phải thương nhau cùng.”

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh hết sức ý nghĩa của buổi từ thiện đó nhé.

Bài viết liên quan

scrolltop