• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Những hoa quả tráng miệng tốt cho bệnh nhân ung thư

Việc bổ sung thực phẩm lành mạnh, có lợi cho sức khỏe nhất là bệnh nhân ung thư sẽ giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng đặc biệt có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe hơn. Vậy những loại hoa quả tráng miệng tốt cho bệnh nhân ung thư là những quả gì?

1.Cam

Cam là loại trái cây rất tốt cho bệnh nhân ung thư vì cung cấp đủ vitamin hằng ngày cho cơ thể. Ngoài vitamin c cam còn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng khác như thiamine, folate và kali đảm bảo giúp tăng cường chức năng miễn dịch của bệnh nhân ung thư, hỗ trợ giảm sự phát triển của tế bào ung thư.

2.Táo

Bệnh nhân ung thư khi ăn táo sẽ giúp hồi phục sức khỏe dễ dàng hơn nhờ táo giàu chất xơ, kali và vitamin C. Chất xơ được tìm thấy trong táo rất tốt cho đường tiêu hóa. Kali có trong táo có thể giúp giảm tác dụng phụ của một số hóa trị liệu khiến cơ thể không bị tích nước.

3.Cherry

Trong cherry có nhiều chất như beta-carotene, lutein và zeaxanthin những chất chống ung thư hiệu quả. Đặc biệt khi những chất này hoạt động cùng với vitamin C và kali cũng có trong cherry giúp chống lại sự phát triển của tế bào ung thư rất tốt.

4.Lê

Ăn nhiều Lê sẽ giúp hệ miễn dịch được tăng cường tối ưu vì Lê giàu pectin và vitamin C và vitamin K. Đặc biệt trong các nghiên cứu gân đây cho thấy ăn Lê tốt nhất cho bệnh nhân ung thư phổi

5.Bưởi

Bưởi được liệt kê trong danh sách những hoa quả tráng miệng tốt cho bệnh nhân ung thư tăng cường miễn dịch rất tốt. Nó cũng chứa carotenoid lycopene có tác dụng chống ung thư, theo Natural News.

6.Việt Quất

Việt quất rất giàu dinh dưỡng, hữu ích cho bệnh nhân ung thư vì chứa nhiều chất xơ, vitamin C và mangan, chất chống ôxy hóa. Việt quất cũng có ích cho trí nhớ và sự tập trung mà một số người gặp phải trong quá trình điều trị và phục hồi ung thư.

7.Dâu tây

Một trong những hoa quả tráng miệng tốt cho bệnh nhân ung thư phải kể đến nữa đó là Dâu tây. Dâu tây dồi dao vitamin C, folate, mangan và kali, cùng với các hợp chất chống oxy hóa như pelargonidin giúp cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ bệnh nhân ung thư sớm phục hồi sức khỏe.

8.Chuối

Chuối là thực phẩm bổ sung có lợi cho người đang phục hồi sau ung thư. Chuối vừa dễ tiêu hóa lại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm vitamin B6, mangan và vitamin C.

Ngoài các hoa quả tráng miệng trên để giúp bệnh nhân ung thư mau hồi phục sức khỏe nhanh chóng bạn cần sử dụng thêm Fucoidan Care – Viên nang bảo vệ sức khỏe, được làm từ nguồn nguyên liệu vàng nổi tiếng trong điều trị ung bướu như: Fucoidan, Bataglucan và Đông trùng hạ thảo giúp:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

 

Bài viết liên quan

scrolltop