• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Hàm lượng Fucoidan có trong Fucoidan Care có đủ tiêu chuẩn?

Fucoidan đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng thần kỳ cho sức khỏe, đặc biệt là tác dụng tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu – cắt đừng nguồn dinh dưỡng nuôi khối u phát triển, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Tìm hiểu Fucoidan là gì?

Fucoidan là một loại polysaccharide phức hợp được tìm thấy trong các loại tảo biển, đặc biệt là các loại tảo nâu như tảo wakame, kombu, hijiki và đặc biệt là Mozuku. Nó được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe tiềm ẩn và đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng nghiên cứu y học.

Dưới đây là một số lợi ích thần kỳ mà Fucoidan mang lại:

  • Khả năng chống ung thư: Nghiên cứu cho thấy rằng Fucoidan có thể có tác dụng chống ung thư bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, kích thích tự tử tế bào ung thư và ngăn chặn sự lan rộng của tế bào ung thư.
  • Tác dụng chống viêm: Fucoidan có khả năng giảm viêm và cải thiện tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm và các bệnh lý liên quan đến viêm.
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Fucoidan có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe tổng thể.
  • Tác dụng chống oxy hóa: Fucoidan có khả năng làm giảm tổn thương tế bào gốc do stress oxy hóa, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Một số nghiên cứu gần đây đã gợi ý rằng Fucoidan có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch bằng cách giảm huyết áp, cholesterol và chống đột quỵ.

Hàm lượng Fucoidan có trong Fucoidan Care là bao nhiêu?

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung bướu, đòi hỏi người dùng cần lựa chọn được nguồn Fucoidan chất lượng và đạt hàm lượng cao.

Hiện nay, dòng sản phẩm chứa nguồn Fucoidan hàm lượng cao đạt tiêu chuẩn chính là TPBVSK Fucoidan Care. Trong đó, sản phẩm có chứa nguồn Fucoidan chất lượng nhất đến từ Fucoidan Mozuku Nhật Bản với hàm lượng đạt 92%, với mỗi viên nang có tới 200mg Fucoidan Nhật Bản giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Đặc biệt, Fucoidan Care được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản trong việc sản xuất Fucoidan nên chất lượng Fucoidan trong mỗi viên nang Fucoidan Care đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Sản phẩm đã được kiểm định, cấp phép từ Bộ Y Tế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tính đến nay đã có hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng Fucoidan Care và đạt kết quả tích cực trong quá trình điều trị bệnh ung bướu.

Bài viết liên quan

scrolltop