• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Fucoidan có tác dụng gì? Fucoidan kết hợp cùng Betaglucan tốt thế nào cho bệnh nhân ung thư

Fucoidan và Betaglucan là những hoạt chất nổi tiếng trong điều trị ung thư, đã được nghiên cứu chứng minh sử dụng trên toàn thế giới. Vậy cụ thể Fucoidan có tác dụng gì và Fucoidan khi kết hợp cùng Betaglucan sẽ đem lại hiệu quả như thế nào đối với bệnh nhân ung thư? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Tìm hiểu về 2 hoạt chất Fucoidan và Beta Glucan

Nhắc đến Fucoidan, hiện nay đã có khoảng hơn 1400 công trình nghiên cứu về hoạt chất này, trong đó các nghiên cứu đều chỉ ra những tác dụng tuyệt vời của Fucoidan đối với sức khỏe, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư.

-          Fucoidan có tác dụng gì? Fucoidan thực chất là một hợp chất siêu nhờn từ các loại tảo nâu, trong đó tảo chất lượng nhất mang đến hàm lượng Fucoidan tinh khiết chiếm đến 97% đó là tảo nâu Mozuku ở vùng Okinawa. Ngoài ra, fucoidan được tìm thấy ở các loại tảo khác nhưng hàm lượng sẽ không cao như tảo rong đỏ chỉ chiếm hàm lượng fucoidan là 33%. Việc sử dụng Fucoidan chất lượng cao sẻ đảm bảo mang đến hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn so với các tảo thông thường. Vậy fucoidan có tác dụng gì? Theo các nghiên cứu, fucoidan mang nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, trong đó tác dụng thần kỳ và vượt trội nhất chính là khả năng tiêu diệt tế bào ung thư tự chết, đồng thời ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu giúp tế bào ung thư bị cắt đứt nguồn viện trợ dinh dưỡng, từ đó bị bỏ đói và chết đi.

-          Beta Glucan: Là một hoạt chất được chiết xuất từ 9 loại nấm, mang đến tác dụng tăng cường đề kháng nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của đại thực bào. Hơn nữa, Beta Glucan cũng góp phần nhận biết các tế bào lạ để ngăn cản chúng hình thành và phát triển từ đó giúp người dùng Beta Glucan thường xuyên sẽ phòng chống được bệnh ung thư hiệu quả.

Đó là những nội dung trả lời cho câu hỏi fucoidan có tác dụng gì và Beta glucan có tác dụng gì? Vậy khi 2 hoạt chất này kết hợp với nhau sẽ mang đến hiệu quả gì cho bệnh nhân ung thư?

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Betaglucan tốt thế nào cho bệnh nhân ung thư?

Câu hỏi Fucoidan có tác dụng gì đã được giải đáp. Vậy với những ưu điểm vượt trội trên của Fucoidan và Beta Glucan khi hai hoạt chất này kết hợp với nhau sẽ tạo nên hiệp đồng tác dụng cực kỳ tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư. Như các bạn cũng biết điều trị ung thư là con đường chiến đấu với bệnh cực kỳ ác liệt và khó khăn, nó là một cuộc chiến dài, đòi hỏi người bệnh phải đủ sức khỏe, tinh thần để chống chọi lại. Vì khi áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất như hóa trị và xạ trị người bệnh phải đảm bảo được yếu tố sức khỏe lên hàng đầu. Vì không chỉ tế bào ung thư tàn phá hệ thống miễn dịch mà ngay cả hóa trị và xạ trị khi đi vào cơ thể nó tác động mạnh mẽ để tiêu diệt tế bào ung thư cũng sẽ gây nên những tác dụng phụ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của người bệnh.

Vì thế khi sử dụng Fucoidan và Beta Glucan trong quá trình điều trị sẽ mang đến hiệp đồng tạo nên tác dụng mạnh mẽ giúp:

-          Bắt giữ các tế bào lạ, tiêu diệt chúng tự chết theo chu trình apoptosis mà không làm ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh khác. Đặc biệt với cơ chế này khi kết hợp với phương pháp hóa xạ trị sẽ hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại giúp ung thư không tái phát trở lại.

-          Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu, nguồn viện trợ dinh dưỡng của khối u. Từ đó bỏ đói tế bào ung thư, khiến chúng không thể phát triển được từ đó chết đi nhanh chóng.

-          Tăng cường hệ miễn dịch một yếu tố nền tảng cực kỳ quan trọng giúp bệnh nhân ung thư có đủ điều kiện để chống lại bệnh.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Beta Glucan sẽ hỗ trợ bệnh nhân ung thư điều trị bệnh hiệu quả hơn gấp nhiều lần, với những tác động nhanh chóng này sẽ góp phần đẩy lùi bệnh tật, rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Sản phẩm có chứa Fucoidan và Beta Glucan hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên dòng sản phẩm đảm bảo có chứa nguồn Fucoidan Mozuku chất lượng nhất đạt hàm lượng tinh khiết Fucoidan lên từ 80-97%, cũng như hàm lượng Beta Glucan cao mang đến hiệp đồng tác dụng cao nhất phải kể để bộ sản phẩm “viết tiếp niềm tin cho người bệnh ung bướu” là Nutri Fucoidan (chăm sóc người bệnh từ chế độ dinh dưỡng) và Fucoidan Care (Viên nang hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu).

-          Nutri Fucoidan với thành phần: Fucoidan, Beta Glucan can và gạo lứt huyết rồng cùng các loại hạt: giúp bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh ung bướu, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao đề kháng và tiêu diệt tế bào ung thư. Sản phẩm có thể sử dụng thay thế một bữa ăn cho người bệnh ung bướu.

-          Fucoidan Care với thành phần: Fucoidan, Beta Glucan, Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn tế bào ung thư di căn và tái phát trở lại.

Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Nutri Fucoidan và Fucoidan Care sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả nhất, sớm hồi phục sức khỏe từ đó sống khỏe, sống thọ.

Bài viết liên quan

scrolltop