• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Fucoidan Care - Giải pháp tăng đề kháng hỗ trợ cho người bệnh ung thư (Báo SOHA)

Vì sao Fucoidan hỗ trợ bệnh ung thư hiệu quả?

Trên thế giới có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố, chứng minh về tác dụng của hợp chất Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, trong đó có bệnh ung thư.

Trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học, Viện Quốc gia Hoa Kỳ đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hợp chất Fucoidan có khả năng tiêu diệt được tế bào ung thư. Trong đó phải kể đến các bệnh ung thư thường gặp như: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu…

TPBVSK Fucoidan Care - Giải pháp tăng đề kháng hỗ trợ cho người bệnh ung thư - Ảnh 1.

Tại vùng đảo Okinawa nơi được xem là "vương quốc" của những người trường thọ. Đây là nơi có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Bên cạnh chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học thì bí quyết trường thọ của người dân Okinawa được xem là có liên quan đến việc họ thường xuyên sử dụng tảo nâu Mozuku chứa hoạt chất Fucoidan lên đến > 85%.

Ứng dụng khoa học trong nghiên cứu và chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu mozuku nhằm giảm nhẹ tác dụng phụ sau hóa xạ trị và kéo dài sự sống cho người bệnh vào trong TP BVSK Fucoidan Care. Giúp cải thiện sức khỏe người bệnh mang lại niềm tin cho người bệnh.

Hàm lượng Fucoidan 200mg kết hợp với Beta-glucan 100mg cùng với nấm đông trùng hạ thảo 100mg. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo với tác động 3 trong 1 mang đến một giải pháp toàn diện hỗ trợ người bệnh, mang lại sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

TPBVSK Fucoidan Care - Giải pháp tăng đề kháng hỗ trợ cho người bệnh ung thư - Ảnh 2.

Sự kết hợp của 3 thành phần Fucoidan, Beta-glucan, nấm đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại của hóa xạ trị, hỗ trợ phục hồi nhanh sức khỏe sau phẫu thuật, hạn chế quá trình oxy hóa. Hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho bạch cầu tìm kiếm, tiêu diệt các tế bào lạ (sự phát triển bất thường của ung thư cũng được xem là tế bào lạ), gốc tự do mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Không chỉ hỗ trợ người bệnh đề kháng thương tổn do hóa – xạ trị mà người khỏe mạnh đều có thể dùng để dự phòng và tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Fucoidan Care có điểm gì nổi bật?

Được người bệnh và nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng hỗ trợ người bệnh đề kháng kém, chống lại oxy hóa do ngăn ngừa tế bào lạ phát triển, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ các gốc tự do

Chuyên gia Hoàng Khánh Toàn nhấn mạnh: "Trong các sản phẩm chứa thành phần Fucoidan hiện nay thì Fucoidan Care khá đặc biệt bởi sự kết hợp 3 thành phần quý với hàm lượng cao. Đây là sự kết hợp độc đáo mà chưa có sản phẩm nào có được."

Nhờ sự kết hợp từ 3 thành phần mà Fucoidan Care giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh lý u bướu, chống lão hoá và phục hồi tối đa các cơ quan chức năng trong cơ thể.

TPBVSK Fucoidan Care - Giải pháp tăng đề kháng hỗ trợ cho người bệnh ung thư - Ảnh 3.

TP BVSK Fucoidan Care sử dụng như thế nào?

Trong mỗi lọ Fucoidan care 60 viên, trong mỗi viên có chứa Fucoidan 200mg, Beta-glucan 100mg, nấm đông trùng hạ thảo 100mg, tá dược vừa đủ.

Đối tượng sử dụng:

  • - Người có sức đề kháng kém
  • - Người cần tăng cường sức đề kháng
  • - Người muốn hạn chế tác hại do oxy hóa gây ra

Liều dự phòng: Dùng 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng cho hỗ trợ điều trị từ 6-9 viên/ ngày chia làm 3 lần. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Nên dùng mỗi đợt liên tục 2-3 tháng để có hiệu quả.

 

https://soha.vn/tpbvsk-fucoidan-care-giai-phap-tang-de-khang-ho-tro-cho-nguoi-benh-ung-thu-20211230093828886.htm

Bài viết liên quan

scrolltop