• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Có thể điều trị u tuyến giáp mà không cần phẫu thuật không

Theo thống kê của Bộ y tế u tuyến giáp xuất hiện ở 4-7% dân số (chủ yếu là phụ nữ), trong đó đa số thuộc khối u lành tính, chỉ có khoảng 5% là mắc u ác tính. Việc điều trị u tuyến giáp hiện nay rất đa dạng, trong đó bệnh nhân có thể loại bỏ u tuyến giáp mà không cần phẫu thuật.

U tuyến giáp là gì?

U tuyến giáp là bệnh lý xuất hiện những nốt/khối đặc hoặc lỏng xung quanh mô tuyến giáp. Đa số bệnh nhân mắc bệnh u tuyến giáp đều thuộc khối u lành tính, không gây ra quá nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng. Tuy nhiên, việc xuất hiện những khối u cục tại vùng tuyến giáp (cổ) gây mất thẩm mỹ đồng thời khi khối u to dần nó ảnh hưởng tới khả năng nói, nuốt và ăn.

Vì thế, việc loại bỏ những khối u tuyến giáp là việc rất cần thiết nhằm loại bỏ sự phát triển của khối u làm giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt loại bỏ khả năng phát triển thành khối u ác tính.

Biểu hiện của u tuyến giáp lành tính

Biểu hiện của bệnh u tuyến giáp thường nghèo nàn, thậm chí hoàn toàn không có triệu chứng gì. Vì vậy, rất ít trường hợp do bệnh nhân hoặc người nhà phát hiện, đó là lúc nhân đã lớn, nhìn rõ từ bên ngoài. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh u tuyến giáp:

- Sờ vào cổ thấy xuất hiện khối u cục

- Ở vùng cổ nổi hạch

- Ho mạn tính kéo dài.

- Giọng khàn đi so với trước

- Khó nuốt, khó thở.

- Vùng cổ và vùng họng bị đau

Nếu có những dấu hiệu kể trên mà chưa đi khám bạn hãy ngay lập tức đi kiểm tra để biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời có phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp không cần phẫu thuật

Hiện nay, để điều trị u tuyến giáp lành tính có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau như: điều trị nội khoa, tiêm cồn, chọc dịch điều trị, xạ trị, đốt laser, quang đông, phẫu thuật,..

Ngoài những phương pháp kể trên, phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay trong hỗ trợ điều trị u tuyến giáp lành tính chính là sử dụng thực phẩm chức năng. Trong đó, Fucoidan Care chính là dòng thực phẩm chức năng được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ sự kết hợp từ những dược chất quý từ thiên nhiên như: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

- Sản phẩm 100% thực vật lành tính, an toàn không gây ra những rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.

- Hỗ trợ tiêu u và ngăn ngừa khả năng tái phát khối u nhờ hoạt chất Fucoidan và Betaglucan giúp bắt giữ và tiêu diệt tế bào lạ

- Betaglucan kết hợp cùng ông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân u bướu

Sản phẩm Fucoidan Care hỗ trợ điều trị u tuyến giáp hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin dùng hiện nay.

Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm THT PHARMA

Hotline: 0866.205.833

Website: https://fucoidancare.vn/

Bài viết liên quan

scrolltop