• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Cơ chế tăng sức đề kháng từ Fucoidan Care cho bệnh nhân ung bướu

Fucoidan Care là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu. Đặc biệt trong đó phải kể đến khả năng tăng cường hệ miễn dịch nhờ thành phần từ Fucoidan.

Sức đề kháng là gì?

Sức đề kháng hay chính là hệ miễn dịch của cơ thể nó giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước mầm mống bệnh tật từ vi khuẩn, vi rus hay ký sinh trùng… Sức đề kháng chính là lá chắn bảo vệ cơ thể.

Bí quyết tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng thực phẩm

Một cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ giúp chống là các loại bệnh từ cảm cúm nhẹ đến những căn bệnh nguy hiểm hơn như ung thư. Khi hệ thống miễn dịch yếu cơ thể sẽ thường suy bị ốm và dẫn đến những căn bệnh nghiêm trọng như ung thư.

Sức đề kháng đối với bệnh nhân ung thư

Khi bạn bị ung thư, điều đó cho thấy hệ thông miễn dịch của bạn đã bị đánh bại. Nó không có khả năng tạo ra các kháng nguyên ngăn chặn sự xuất hiện của tế bào ung thư.

Do vậy, việc tăng cường sức đề kháng là điều vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư để đảm bảo có một hệ thống miễn dịch tốt đề đấu tranh với bệnh và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Để củng cố hệ thống miễn dịch khỏe mạnh đối với bệnh nhân ung thư bạn cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, luyện tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với điều kiện sức khỏe thực tế và bổ sung Fucoidan Care để giúp hỗ trợ điều trị ung thư và đặc biệt tăng cường sức đề kháng mỗi ngày.

Cơ chế tăng cường sức đề kháng từ Fucoidan Care

Do chiết xuất từ vùng tảo nâu Mozuku tại vùng nước lạnh nguyên sơ Nhật Bản nên chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhy-drate… giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, ngăn ngừa đẩy lùi ung thư hiệu quả.

Ngoài chiết xuất từ Fucoidan, Fucoidan Care còn có sự kết hợp của Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo giúp tạo nên hiệp đồng tác dụng tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị ung bướu hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, việc bổ sung Fucoidan Care là điều rất cần thiết đối với bệnh nhân ung bướu. 

 

Fucoidan Care với sự kết hợp của 3 hợp chất vàng từ: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo giúp:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Bài viết liên quan

scrolltop