• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Bí quyết giúp tiêu diệt tế bào ung thư và chăm sóc tế bào khỏe mạnh

Làm thế nào để tiêu diệt tế bào ung thư và chăm sóc tế bào khỏe mạnh? Đây là câu hỏi được đặt ra dành cho bệnh nhân ung thư. Theo nhiều nghiên cứu Fucoidan, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo chính là những dược chất quý từ thiên nhiên giúp điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo là gì?

  • Fucoidan là gì: Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn với gốc sulfate fucose được chiết xuất từ những loài tảo nâu như mozuku, wakame (Undaria pinnatifida), mekabu và kombu. Loại tảo nâu này đã sớm được người Nhật phát hiện và đưa vào bữa ăn hàng ngày như một thực phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vì thế người Nhật bảo có số người sống thọ cao nhất trên thế giới. Sau đó, các nhà khoa đã nghiên cứu và phát hiện những tác dụng đặc biệt tuyệt vời của Fucoidan trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch ở người.

Fucoidan là gì? | Fine Japan Việt Nam

  • Betaglucan là gì: Betaglucan là một hoạt chất được triết xuất từ các loại nấm, đã được chứng minh là bảo vệ cơ thể chống lại sự lây nhiễm của vi khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây bệnh đồng thời có khả năng ngăn ngừa ung thư.
  • Đông trùng hạ thảo là gì: Đông trùng hạ thảo là nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông ẩm ướt, trông bề ngoài chúng sẽ giống như những con côn trùng (động vật). Do sâu non nằm dưới đất, nấm kí sinh lên sâu non và hút dinh dưỡng khiến sâu chết dần. Nhưng đến mùa hè, nấm mọc ra khỏi sâu thành ngọn cỏ (thực vật/thảo mộc), vươn lên khỏi mặt đất và phát tán các bào tử. Đông trùng hạ thảo có tác dụng hữu hiệu trong việc tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Vì thế khi bộ ba Fucoidan, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp sẽ tạo nên tác dụng 3 trong 1 giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, đảm bảo tiêu diệt tế bào ung thư và chăm sóc tế bào khỏe mạnh.

Sản phẩm có chứa Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo

Hiện nay có nhiều sản phẩm trên thị trường tuy nhiên sản phẩm đảm bảo đầy đủ 3 nguyên liệu vàng trên để giúp tiêu diệt tế bào ung thư và chăm sóc tế bào khỏe mạnh giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả thì chỉ có Fucoidan Care. Sử dụng Fucoidan Care sẽ giúp:

✅ Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi cũng tế bào ung thư.

✅ Kích thích quá trình tự chết theo chương trình ở tế bào ung thư

✅ Chăm sóc tế bào khỏe mạnh đồng thời kích thích gia tăng các tế bào miễn dịch trong hệ bạch huyết, tăng đáp ứng miễn dịch chống lại ung thư.

Vì thế, nếu bệnh nhân ung thư muốn tiêu diệt tế bào ung thư, chăm sóc bồi bổ cơ thế để nhanh chóng phục hồi thì hãy sử dụng ngay Fucoidan Bạn nhé.

Bài viết liên quan

scrolltop