• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Betaglucan tốt cho người bệnh ung bướu như thế nào?

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh Betaglucan mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đặc biệt là đối với người bệnh ung bướu. Cụ thể Betaglucan tốt với người ung bướu như thế nào?

Betaglucan là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc Betgalucan tốt với người ung bướu như thế nào, bạn cần hiểu rõ betaglucan là gì? Betaglucan là là 1 chuỗi của các phân tử glucose có trong các loại nấm, tảo…

Trong đó Betaglucan được triết xuất từ các loại nầm được yêu thích nhất mang lại nhiều công dụng hữu hiệu cho bệnh nhân ung bướu.

Tác dụng của Betaglucan đối với người bệnh ung bướu

Hãy cùng tìm hiểu betaglucan tốt cho người bệnh ung bướu như thế nào:

  • Beta glucan đã được chứng minh là bảo vệ cơ thể chống lại sự lây nhiễm của vi khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây bệnh.
  • Beta glucan ngăn ngừa ung thư hay ung thư đang tiến triển cũng như có tác dụng hiệp đồng chống khối u với kháng thể đơn dòng và hóa trị liệu ung thư.
  • Các nhà khoa học đã chứng minh Beta Glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage, một loại bạch cầu chịu trách nhiệm một loạt các tác động bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.
  • Giúp tăng cường các chức năng của tế bào T đặc hiệu với vi rút khi tạo miễn dịch chủ động do vắc xin tạo ra, hoạt động như một chất bổ trợ cho vắc-xin. Ngoài ra, beta glucan còn giúp tăng cường chức năng tế bào T ở bệnh nhân ung thư.

Betaglucan thực sự mang lại tác dụng tuyệt vời cho bệnh nhân ung bướu. Vì thế bệnh nhân ung bướu nên sử dụng sản phẩm có chứa thành phần Betaglucan.

Sản phẩm có chứa betaglucan uy tín hiện nay

Fucoidan Care là sản phẩm có chưa betaglucan mang lại công dụng tuyệt vời cho người bệnh ung bướu. Ngoài betaglucan, fucoidan còn chứa Fucoidan, và Đông trùng hạ thảo giúp mang lại hiệp đồng các tác dụng như:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

 

Bài viết liên quan

scrolltop