• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Bệnh nhân ung bướu cần làm gì khi dịch Covid 19 quay lại

Số ca nhiễm Covid 19 gần đây đang ngày một gia tăng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe người Việt, nhất là người có bệnh nền nguy hiểm như ung bướu. Vậy bệnh nhân ung bướu cần làm gì khi dịch covid 19 quay lại.

Covid 19 nguy hiểm như thế nào đối với bệnh nhân ung bướu

Bệnh nhân ung bướu là những người đang mắc ung thư. Trong đó có hơn 100 loại ung thư khác nhau và nguyên nhân tử vong vì ung thư đang được xếp hạng đứng thứ 2 trên toàn cầu. Vì thế khi mắc phải covid 19 thì tỷ lệ tử vọng sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường.

Vì khi bệnh nhân ung bướu bị Covid 19 thì sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt trong đó tình trạng suy hô hấp rất dễ diễn ra nhanh chóng, cản trở bệnh nhân điều trị và phục hồi, nguy cơ tử vong càng thêm cao.

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, ngành y tế khuyến cáo người  dân cần thực hiện 5 biện pháp bảo vệ trong phòng, chống dịch COVID-19 như

Bệnh nhân ung thư có sức đề kháng kém nên việc mắc covid 19 cũng dễ dàng hơn so với người bình thường. Vậy bệnh nhân ung bướu cần làm gì khi dịch covid 19 quay lại?

Những việc cần làm khi dịch covid 19 quay lại

- Nghỉ ngơi hạn chế tiếp xúc nhiều người: Nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi tốt, đặc biệt tránh tiếp xúc với nhiều người sẽ làm giảm nguy cơ lây lan Covid 19.

- Đeo khẩu trang: Khi có việc phải đi ra ngoài hay phải tiếp xúc với nhiều người nhất định bạn phải đeo khẩu trang

Tháo khẩu trang ra ăn, người Sài Gòn bị phạt: Thế nào là không đeo khẩu  trang? | Trạm Y tế Phường Linh Tây

- Vệ sinh sạch sẽ: Vệ sinh nhà cửa, rửa tay sát khuẩn và tắm rửa thường xuyên đảm bảo nhà cửa, cơ thể lưu sạch sẽ.

Vận động thể dục thể thao: Luyện tập thể thao giúp cơ thể và tinh thần minh mẫn đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, vì thế bệnh nhân ung bướu nên lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng để luyên tập.

5 bài thể dục nên thực hiện vào buổi sáng để cơ thể, trí não khỏe mạnh,  tăng tuổi thọ

- Ưu tiên chế độ dinh dưỡng tăng sức đề kháng: Ăn nhiều rau củ quả tươi, đồ ăn giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn nâng cao đề kháng trong mùa dịch

- Sử dụng Fucoidan Care để chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ điều trị ung bướu hiệu quả.

Tìm hiểu về sản phẩm Fucoidan Care

Phía trên là những việc bạn cần làm khi dịch covid19 quay lại. Trong những việc đó, bạn cần lưu ý sử dụng Fucoidan Care. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Fucoidan Care bạn nhé.

Fucoidan Care với sự kết hợp của 3 hợp chất vàng từ: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo giúp:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Bài viết liên quan

scrolltop