• Tổng đài tư vấn
    0866205833

[BÁO 24H] Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều

16h thứ 5 hàng tuần tại khu vực Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, nhãn hàng Nutri Fucoidan gửi tặng bệnh nhân đang điều trị ung bướu 150 suất quà đặc biệt, mỗi suất quà là một bữa ăn thực dưỡng bổ sung dinh dưỡng cho những bệnh nhân ung bướu.

Với tinh thần “Trao đi là còn mãi” nhãn hàng Nutri Fucoidan mong muốn trao gửi yêu thương, đặc biệt là có thể đồng hành và chia sẻ những khó khăn với bệnh nhân ung bướu, giúp họ lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 1

Theo ông Trần Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần THT Pharma - đơn vị phân phối thương hiệu Nutri Fucoidan chia sẻ: “Chương trình thiện nguyện đồng hành cùng bệnh nhân K Tân Triều sẽ được thực hiện đều đặn vào mỗi chiều thứ 5 hàng tuần từ 16h00 đến 18h00 với 150 suất quà được phát miễn phí, mỗi suất quà là 1 bữa ăn thực dưỡng Nutri Fucoidan”.

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 2

Nutri Fucoidan ra đời dựa trên nguyên lý cân bằng âm dương của thực dưỡng Ohsawa kết hợp với nguyên lý miễn dịch học. Lấy gạo lứt huyết rồng nảy mầm làm trung tâm, cùng các loại hạt như: đậu Hà Lan, hạt kê, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen, hạt sen giúp bổ sung dinh dưỡng với thuần Protein từ thực vật. Đồng thời với sự kết hợp từ Fucoidan chiết xuất tảo nâu Mozuku vùng biển Okinawa - Nhật Bản và Beta-glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Khi Fucoidan kết hợp với Betaglucan làm tăng tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư tự chết theo chu trình Apoptosis.

Nutri Fucoidan là một bữa ăn thay thế cho người bệnh cần duy trì sức khỏe. Hỗ trợ người bệnh bổ sung dinh dưỡng cần thiết, giúp người bệnh ung thư đủ sức khỏe để tiếp tục những đợt điều trị y học tiếp theo.

Vì thế, đây thực sự là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa, đặc biệt với bà con bệnh nhân K Tân Triều.

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 3

Nói về ý nghĩa chương trình “Trao đi là còn mãi” ông Hùng chia sẻ: "Năm 2023 là một năm kinh tế gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên càng khó khăn thì mình càng phải có trách nhiệm với cộng đồng. Làm việc trong ngành dược phẩm này gần chục năm, hơn bất kỳ ai, chúng tôi tiếp xúc và gặp rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Nutri Fucoidan mong muốn góp một chút gì đó để tiếp thêm sức mạnh và viết tiếp niềm tin cho người bệnh, đặc biệt là người bệnh ung thư".

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 4

Mong rằng, chương trình sẽ là cầu nối yêu thương và lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp theo đúng sứ mệnh của chương trình thiện nguyện đồng hành cùng bệnh nhân K Tân Triều: “Yêu thương trao đi là yêu thương giữ được mãi mãi”.

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 5

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 6

Nutri Fucoidan dành tặng 150 suất quà hàng tuần cho bệnh nhân K Tân Triều - 7

Bài viết liên quan

scrolltop