• Tổng đài tư vấn
    0866205833

Hợp chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung bướu

Một trong những phương pháp quan trọng trong điều trị ung thư là tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị.

Fucoidan hợp chất hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Hợp chất Fucoidan đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị đều để lại nhiều tác dụng không mong muốn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Các tế bào lành bị tổn thương làm hệ miễn dịch bị suy yếu khiến người bệnh suy kiệt thậm chí phải tạm dừng hoặc đáp ứng không tốt điều trị. Vì vậy tăng cường khả năng miễn dịch chính là xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, giúp người bệnh có đủ sức khỏe để đáp ứng được quá trình điều trị lâu dài.

Bên cạnh đó, hợp chất Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn quá trình tăng sinh mạch máu mới (VEGF) nuôi tế bào ung thư, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn sau quá trình điều trị hóa chất.

Fucoidan – Hợp chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung bướu - Ảnh 1.

Khai thác tảo nâu Mozuku vùng biển đảo Okinawa

Nấm Agaricus (Beta-Glucan) và nấm Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Theo Bác sỹ Vaclav Vetvicka, là Tiến sĩ Phó Giáo sư tại Khoa Bệnh học, Phòng thí nghiệm và khoa miễn dịch học của Trường Y, Đại học Louisville, Hoa kỳ, người đã cống hiến 15 năm nghiên cứu về Beta Glucan:

Beta glucan là một polysaccharide (tức là một chuỗi của các phân tử glucose) được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm và nấm men, trong tự nhiên có nhiều loại Beta Glucan, nhiều nghiên cứu đã chứng minh, trong các Beta Glucan, Beta Glucan 1,3/1,6 có tác dụng lên hệ miễn dịch mạnh nhất. Beta Glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage, một loại bạch cầu chịu trách nhiệm tác động bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. Macrophage liên quan đến quá trình giải độc hàng ngày, hỗ trợ cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, chống nhiễm trùng, chống khối u và bảo vệ sức khỏe tổng quát.

Fucoidan – Hợp chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung bướu - Ảnh 2.

Đông trùng hạ thảo: Có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn, chống lão hóa…Đông trùng hạ thảo còn giữ vai trò hỗ trợ bảo vệ tim mạch, hạ huyết áp, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu cơ tim. Khi kết hợp Đông trùng hạ thảo với nấm Agaricus giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cao hơn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người bệnh ung thư.

Sự kết hợp giữa ba thành phần chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku Okinawa và nấm Agaricus cùng với nấm Đông trùng hạ thảo trong TPBVSK Fucoidan Care: Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hoá, hỗ trợ bồi bổ cơ thể.

Fucoidan – Hợp chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung bướu - Ảnh 3.

Fucoidan Care sự kết hợp độc đáo của thành phần 3 trong 1

Fucoidan Care hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, hỗ trợ hạn chế các tác dụng phụ của hóa chất đến hoạt động của các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Sản phẩm được được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và cho các phản hồi tích cực trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

TPBVSK Fucoidan Care – Hỗ trợ tăng cường đề kháng, cải thiện miễn dịch.

Trong mỗi lọ TPBVSK Fucoidan care 60 viên, trong mỗi viên có chứa Fucoidan 200mg, Beta-glucan 100mg, nấm đông trùng hạ thảo 100mg, tá dược vừa đủ.

Đối tượng sử dụng:

- Người có sức đề kháng kém

- Người muốn hạn chế tác hại do oxy hóa gây ra

 Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

Website: https://www.fucoidancare.vn/

Giấy xác nhận quảng cáo số Số: 3499/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 14/12/2021.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết liên quan

scrolltop